Shopping Khác gì với Shopee có nên mua hàng trên Shopping.net.vn

Tìm hiểu Shopee là gì?

Các kênh thương mại điện tử thực tế chỉ là một cái chợ, các shop bán hàng là các tiểu thương đưa hàng lên chợ bán cho người tiêu dùng. 

Shopee cũng tương tự như LazadaTikiSendo là một trang mà bất cứ ai cũng có thể mang sản phẩm của mình lên và bán. Shopee là nơi người bán và người mua gặp nhau.

Shopee có gì hay?

Điểm khác biệt và hấp dẫn là Shopee khuyến mãi rất nhiều, mã giảm giá Shopee hầu như ngày nào cũng có cả, thu hút rất nhiều người mua hàng. Bên cạnh đó, đa số hàng trên Shopee luôn rẻ hơn bên ngoài, là yếu tố quyết định khiến khách hàng xuống tiền tại Shopee.

Với các chính sách miễn phí giao hàng, giá rẻ sập sàn nên rất nhiều khách cũng dễ "sập bẫy" các shop bán hàng dởm.

Shopee có lừa đảo không?

Thú thật thì mình cũng không thích mua hàng của các shop trên Shopee tí nào. Mọi người đều có thể dễ dàng bán hàng trên Shopee, kiểm duyệt dễ dàng, không có chính sách ràng buộc nào nên người bán cũng "trời ơi đất hỡi" lắm.

Có đợt một bạn chia sẻ cảnh mua phải hàng lỗi, mà liên hệ shop bảo hành còn bị ràng buộc phải đánh giá 5* cho shop thì mới được bảo hành. Bạn ý bức xúc liên hệ lại Shopee thì Shopee trả lời là họ không liên quan và không thể can dự vào cách làm việc của các shop được.

Mình xem xong câu chuyện đó cũng thấy tức dùm và không thích cách làm việc của Shopee. Người kết nối không hẳn là người không liên quan. Tưởng tượng mình mua hàng dởm mà còn phải đánh giá cho shop 5* đúng là vô lý lắm luôn ấy.

Bởi vậy, khi mua phải các shop dởm là phải cho 1* ngay, và nói thẳng là shop lừa đảochứ không phải Shopee nhé. Hy vọng sau này Shopee sẽ làm việc tốt hơn, thắc chặt hơn khi cho các shop đăng ký bán hàng trên trang của mình.

Tại sao nhiều người mua háng Shopee lại bảo Shopee lừa đảo?

Như câu chuyện về người mua hàng mình kể lúc đầu ý, chọn phải shop dởm, thế là bao nhiêu bực bội Shopee sẽ là bên gánh chịu, bảo Shopee lừa đảo. Nhưng thực chất Shoppe giống như 1 cái chợ, Shopee cung cấp gian hàng cho các chủ shop bán hàng. Vậy sản phẩm có vấn đề gì thì các bạn liên hệ chủ của shop, mà bạn đã mua hàng nhé. Mình cũng rất tiếc về những trường hợp tương tự và mình cũng chẳng muốn là nạn nhân tiếp theo.

Lời khuyên khi mua hàng trên Shopee là cần phải chọn lựa các shop thật cẩn thận nhé. Xem kỹ các đánh giá và mô tả sản phẩm của các shop nha. Nhưng việc tìm ra các shop uy tín cũng mất khá nhiều thời gian và công sức, vì nhiều shop lấy hình ảnh của nhau nhưng giá lại chênh nhau cả mấy trăm ngàn, nên rất khó biết shop nào bán hàng lỡm hàng fake kém chất lượng. Nếu không có thời gian và kinh nghiệm thì tôi khuyên các bạn nên mua hàng trên Shopping.net.vn. Vậy Shopping là gì? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu Shopping.net.vn là gì?

Shopping là một website bán hàng hiệu chính hãng trực thuộc 1 công ty Truyền Thông. Shopping trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà họ phân phối, sản phẩm có vấn đề gì họ sẽ hộ trợ bạn tốt hơn, chứ không như các sàn thương mại điện tử có hàng triệu người bán. Sau đây là một số ưu và nhược điểm của Shopping

Điểm đặc biệt: Shopping chỉ cung cấp các mặt hàng chính hãng và chất lượng, cũng chính vì thế mà mặt bằng giá có vẻ nhĩnh hơn các website khác, nhưng được cái mua hàng ở đây được miễn phí ship, nên mình thấy rất thích và rất yên tâm về chất lượng.

Nhược điểm: Hiện tại thì mình chỉ tìm thấy 1 nhược đểm đó là ngành hàng chưa phong phú, nhưng mình thấy rằng họ vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi, hi vọng trong tương lai không xa chúng ta sẽ được mua sắn thỏa thích mà không cần lo lắng về phí ship cũng như chất lượng sản phẩm.

Tới đây chắc các bạn cũng đã hiểu được sự khác biệt giữa Shopee va Shopping rồi chứ

Xem các bài viết khác

http://thanhdomart.vn/shopping-khac-gi-voi-shopee-co-nen-mua-hang-tren-shopping/
http://kinhdongmall.com/shopping-khac-gi-voi-shopee-co-nen-mua-hang-tren-shopping.net.vn.html
http://www.quangcaohungvinh.com/tin-tuc-vi/shopping-khac-gi-voi-shopee-co-nen-mua-hang-tren-shopping.net.vn/
https://medium.com/@toplist_vn/co-nen-mua-hang-tren-shopping-net-vn-b0e7927e0c5a
http://myphamnhapkhau868.com/tin-tuc-vi-2/shopping-khac-gi-voi-shopee-co-nen-mua-hang-tren-shopping.net.vn/

Be the first to comment

Related Articles

Latest Articles

Most Popular